Bộ hút ẩm des-case

Bộ hút ẩm des-case

Bộ hút ẩm des-case

Bộ hút ẩm des-case
Bộ hút ẩm des-case
  1. Nơi đăng tin:

   TP Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0938813669
  5. Đ/c Cửa Hàng (Công Ty):

   51/9 Đường 24, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM (Xem chỉ đường)
  6. Thông tin:

   10/8/18, 0 Trả lời, 2,464 Lượt xem
 1. congtyminhngoc

  congtyminhngoc New Member

  Dùng để hút ẩm , bụi bẩn bảo vệ chất bôi trơn và thiết bị hoạt động tốt hơn
  Chứa những hạt silical gel hoạt tính hấp thụ hơi ẩm trong không khí trước khi đưa không khí vào bình dầu phụ trong suốt quá trình hoạt động của máy. Mục đích là làm sạch không khí trong quá trình giãn nở của dầu. Vì độ ẩm và hơi nước trong không khí có thể làm thoái hoá dầu. Tách tất cả ẩm từ khí khi không khí đi qua nó vào bình dầu phụ lúc máy biến áp nguội đi. Điều này có ảnh hưởng lâu dài tránh sự suy giảm cách điện do khí ẩm bên ngoài và bất kỳ sự ngưng tụ nào trong bình dầu phụ, điều này tăng tính tin cậy hoạt động của máy biến áp.

  Cấu tạo:
  Bộ này gồm một cốc đựng dầu và một bình đựng hạt hút ẩm(hạt Silicazen) nhằm ngăn chặn hơi ẩm thâm nhập trực tiếp từ không khí vào dầu ở bình dầu phụ. Khi anh thấy lúc mba nóng lên như khi tăng tải, hoặc khi trời nóng, sẽ có bọt khí từ trong ống len qua khe hở ra ngoài. Ngược lại, khi mba nguội đi, thí dụ như giảm tải, hoặc khí hậu mát, bọt khí lại từ ngoài len qua khe hở vào trong ống.

  Hạt Silicagel có màu để chỉ thị cho người vận hành nhận biết tình trạng hiện tại của bộ hút ẩm có còn làm việc tốt hay không. Trên bình thở sẽ có hướng dẫn về màu sắc của hạt silicagel.

  Hiện nay trên các mba hay sử dụng loại màu xanh (trạng thái tốt), khi mba làm việc (hoặc không) thì sẽ diễn ra sự lưu thông khí (do chênh nhiệt độ) hạt này sẽ chuyển màu hồng. Về mặt kinh nghiệm thì khi hạt đổi màu khoảng 2/3 bình thì nên thay hạt.
   

trang này