Thân ảnh xinh xắn như tịnh mức mỹ nam Trung Quốc bị vợ “cắm sừng” đớn đau

Giả Nãi Lượng bị vợ là Lý Tiểu Lộ “cắm sừng”, hoi chấn cồn làng tiêu khiển Hoa ngữ. Anh sở hữu thân ảnh vô với đẹp mắt, nam tính.

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 1

Giả Nãi Lượng cuốn giàu sự quan tiền bụng ngữ khán giả sau lùm xùm bị vợ “cắm sừng”

Những ngày gần đây, 3 cái thằng được tìm kiếm nhiều nhất của giới giải trí Hoa ngữ đó là Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và rapper Ponge. Lý Tiểu Lộ tự đơn ngôi sao to hử tang vách kẻ bị cáu vì “cắm sừng” lên đầu chất, hò hẹn đàn em bại 12 giai đoạn. Hình tượng gia đình hạnh phúc của Nãi Lượng và Tiểu Lộ bỗng chốc sụp đổ hoàn toàn.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ quen rau qua bạn bè giới thiệu. Có dạng nói, Giả Nãi Lượng hử phải lòng Lý Tiểu Lộ liền tự ánh coi trước hết. Cặp cặp có xuất thân khá giả, hoa đăng tải hộ đối xử. Từ bé Lý Tiểu Lộ hử là diễn hòn nhí đặt thương mến. Năm 17 giai đoạn, cô tang vách Ảnh hậu hĩ Kim Mã. Trong khi đấy, gia đình Giả Nãi Lượng kinh dinh trong suốt lĩnh vực tiến đánh nghệ thông báo. Tổ ấm của hai người là ước mơ nhiều người muốn, mà giờ đây hử vỡ.

Sự chu đáo, tỉ mỉ của Giải Nãi Lượng dành cho vợ khiến chị em phụ nữ ganh tị, nhớ tiếc nuối. Hơn nữa, anh còn là một trong suốt những soái ca nổi tiếng của Hoa ngữ, sở hữu thân ảnh chuẩn như tượng tạc, cơ bắp cuồn cuộn nam tính.

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 2

Thân ảnh chật nam tính ngữ Giả Nãi Lượng

Giả Nãi Lượng được người hấp mộ đặt cho biệt danh “tăng động” vì anh liền tràn trề hay lượng mỗi lần xuất hiện. Khi được hỏi tại sao, nam diễn hòn cho hay nhờ duy trì bốc bằng giữa tiến đánh việc và đâm hoạt cá nhân dịp thành thử anh cảm thấy rất thoải mái, thương thế hệ, chẳng hề gò bó, áp lực.

Mỹ nam đâm năm 1984 thường dành thời buồng leo núi vào sáng sớm, vừa đặt rèn luyện thể lực lỡ đặt hít thở chẳng khí trong suốt lành. Fan giàu dò bắt gặp hình ảnh ngữ thần tượng đứng trên đỉnh núi cao và lấy đấy công cồn lực học đệp.

Ngoài ra, mỗi buổi chiều Giả Nãi Lượng thường hay đến phòng tập đỡ tạ đặt tăng cường cơ bắp. Anh thương hích nhất là đệp tạ cho tay, cơ ngực và bụng. Còn luyện tập cho cặp chân săn chắc là nhờ bài HITT chạy bộ.

Bên cạnh các buổi tập gym, nam diễn hòn còn dành thời buồng học nhiều hoa thể hình khác như tập yoga, thái cực quyền. Anh là một trong suốt số ít nam thần có thể xoạc rộng cặp chân dài liên miên như chị em phụ nữ.

Nhờ sự kiên trì đó mà Giả Nãi Lượng có được thân ảnh hoàn hảo, giàu chị em “phát cuồng”.

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 3

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 4

Giả Nãi Lượng siêng hay luyện đệp mỗi một ngày

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 5

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 6

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 7

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 8

Thân ảnh đẹp như tượng ngữ mỹ nam Trung Quốc bị vợ "cắm sừng" đau đớn - 9

Thân ảnh nam tính ngữ Giả Nãi Lượng