“Phát cuồng” khi Hồng Duy chẳng quên nửa mỹ phẩm, công xinh xẻo dù U23 Việt Nam đặt hay bại

Ngoài Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Thanh… Hồng Duy là cái thằng khiến người ái mộ hích vì liền tĩnh tâm nửa mỹ phẩm trước hay sau mẻ tiếp kiến, dù đặt hay bại.

"Phát cuồng" khi Hồng Duy chẳng quên nửa mỹ phẩm, làm đẹp dù U23 Việt Nam đặt hay bại - 1

Hồng Duy Pinky

Cách đây 1 tiếng cùng hầu mỏ ác chừng ra hơn 13 bây giờ bề ngày 28.1, Hồng Duy hẵng tranh thủ thời kì rao nửa mỹ phẩm trên trang cá nhân chủ nghĩa và chẳng quên nhắn nhủ đến người ái mộ và khách dãy hạng anh hẵng ship (giao dãy) cod cho sản phẩm. Đồng thời, hình hình hạng Hồng Duy khi xuống máy bay, trong suốt vòng quây hạng dãy ngàn người có mặt, cạc “thánh soi” hẵng coi ra đơn phẩy gì đấy chi hộp mặt nạ chanh dãy. Hồng Duy chửa khi nào khiến người ái mộ ôi thôi phấn hích vì những giây lát ngoài sân cỏ hạng anh đương đáng thương hơn rất giàu.

Rất giàu cô nường đương tcọp lộ hoài vọng mua son đặt kèm cặp cho chữ ký hạng Hồng Duy. Chắc rằng anh cdãy trẻ tuổi nào sẽ rất vui vui mừng và non tay hơn trong suốt chuyện kinh dinh cho những ngày tháng sau nào. Hồng Duy chẳng cọp danh là Pinky như cái thằng mà người ái mộ hẵng đền nhấc đến khi đòi thằng anh.

"Phát cuồng" khi Hồng Duy chẳng quên nửa mỹ phẩm, làm đẹp dù U23 Việt Nam đặt hay bại - 2

Người ái mộ chóng vánh nhận ra hoa bầy mà Hồng Duy nắm trên tay khi xuốn phi trường

"Phát cuồng" khi Hồng Duy chẳng quên nửa mỹ phẩm, làm đẹp dù U23 Việt Nam đặt hay bại - 3

Trên sân cỏ Hồng Duy anh dũng, nam tính bao lăm thời…

"Phát cuồng" khi Hồng Duy chẳng quên nửa mỹ phẩm, làm đẹp dù U23 Việt Nam đặt hay bại - 4

… buổi bao trùm mặt nạ càng dễ thương bấy nhiêu