Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ

Cách đệp vòng 3 mực tàu Angela Phương Trinh hoi giàu bàn cãi.

Clip đệp vòng 3 mực tàu Angela Phương Trinh

Ngoài chỉ dẫn đệp eo mực tàu Angela Phương Trinh bị chê sai kỹ thuật, cạch đệp vòng 3 mực tàu cô nường cũng bị cư dân số mệnh cho là có vấn đề. Gần đây, nữ diễn hòn “lột xác” tới chóng mặt, sở hữu “bàn tọa” nở nang khác đứt dĩ vãng. Người xinh kđứtg định đấy là cậy luyện đệp siêng năng mà giàu người nghi là “hàng ra bộ”.

Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ - 1

Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ - 2

Người ái mộ hiềm nghi bay việc luyện đệp sai cạch mực tàu Angela Phương Trinh

Xem clip đệp vòng 3 mực tàu Angela Phương Trinh, có người nhận xét bỡn “sắp hỏng hóc xương rồi chị ơi”, có người kđứtg định “coi là biết cường điệu hoag”. Một vài ba người tdứa suốt đệp gym nói: “Khi ta đệp gym, vòng 3 to kiểu hình dạng khác. Người đệp gym coi sẽ biết liền. Trinh đệp hoa nào sai mà biểu vòng 3 to thiên nhiên, tới bài xích đệp dễ nhất đang đệp sai”; “Tôi cũng chộ có gì đấy sai sai, cái vơi cong vòng”; “Tập hoag nỗ lực nào sai chộ rõ. Lưng sai, vai cũng sai nốt”.

Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ - 3

Vòng 3 mực tàu Phương Trinh bị dân gymer nghi có can thiệp thẩm mỹ

Có người tỏ ra lo lắng: “Những người chẳng biết đệp, coi mà ép trước đứt hỏng hóc vơi. Muốn vòng 3 to thời nếu đệp tạ và bền chí, chẳng đâu nếu trong suốt giây lát mà to liền đâu. Làm màu xoay clip cùng những bạn chẳng nếu dân gym thời đặt, chẳng chẳng đệp nỗ lực nào, chẳng là xẹo vơi đấy.”

Tham khảo quan chấm mực tàu huấn luyện hòn gym – Huỳnh Vương Anh Túc, cô cho biết: “Mông nào chẳng cường điệu mới lạ, coi nó rất rắn, mấp mô, chẳng mềm dẻo mại. Đùi trước, đùi sau chẳng hề có. Khi đệp, hoag ra bộ cho nên chẳng gồng lên đặt.”

Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ - 4

“Mỹ nữ buồng gym” Huỳnh Vương Anh Túc kđứtg định Phương Trinh chỉ đệp đúng 70% bài xích đệp

Mỹ nữ buồng gym nhận định: “Về căn bản, Trinh đệp đúng 70%. Dựa ra kỹ thuật và động tác Trinh đệp thời bài xích nào là Kettlebell squat (squat cùng tạ chuông). Sai ở cạc chấm sau, squat hay deadlift đều là chuyển động hip drive (tức ập dứa ra sau rồi mới hò người xuống, chẳng chẳng nếu thả người lâm tự do, ngồi chồm hỗm như clip). Khi lên bàn chân cảm giác như giẫm khoẻ xuống cáu đặt lấy sức mở đùi lên, chẳng nếu là vểnh hoag lên như Trinh (lỗi nào gọi là butt wink, đệp lâu và tạ nhẹ sẽ ảnh hưởng tới đốt sống 4, 5). Và chung cuộc là đặt khoe khoang hoag cho nên vơi dưới cong dẫn tới đau vơi dưới.”

Huỳnh Vương Anh Túc lưu ý thêm, khi đệp squat, dã man người cho nên sử dụng chéo đế rắn và bằng chẳng cho nên sử dụng loại chéo chòy như Angela Phương Trinh. Loại chéo chọc thòng running có phần gót cao hơn mũi đất chéo và đế mềm dẻo. Vì nỗ lực khi đệp cạc bài xích cần cân bằng đặt như squat thời sẽ chẳng đặt, dễ bị chúi người bay phía trước.

Hot gymer Nha Trang: Vòng 3 Angela Phương Trinh chẳng cường điệu mới lạ - 5

Huấn luyện hòn cá nhân chủ nghĩa – Bùi Thị Yến Xuân

Huấn luyện hòn Bùi Thị Yến Xuân chỉ dẫn cạch đệp đúng như sau: “Khi đệp squat nỗ lực tạ nhẹ liền nếu tóp chặt chẽ vâng và giữ tđứtg vơi đặt bài xích đệp chẳng ảnh hưởng tới trói buộc sống.”